cửa hàng tủ thuốc của bạn

Tuthuoccuaban.com là kênh bán lẻ trực tuyến thuộc chuỗi Hệ thống Nhà thuốc Việt Nam, một trong những hệ thống nhà thuốc đầu tiên đạt chuẩn GPP (thực hành tốt nhà thuốc) của Bộ Y tế. Với một hệ thống nhà thuốc phủ đều khắp cả nước, cộng với đội ngũ dược sĩ và nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm, yêu nghề, sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Hệ thống nhà thuốc Việt Nam là 1 trong những hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Việc này được khẳng định bằng việc hệ thống nhà thuốc đã đạt giải thưởng “Thương Hiệu Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Uy Tín” do Tổng Hội Y Dược Việt Nam trao tặng.

Ngoài việc bán hàng trực tiếp tại 2 địa chỉ:

Miền bắc: Số 10 BT5 Khu Đô Thị Mới Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

Miền nam: 785/1 Lũy Bán Bích, Phú Trọng Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Website này là kênh bán hàng trực tuyến chính thức của chúng tôi với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tại hệ thống nhà thuốc. Trong tương lai chúng tôi sẽ xây dựng một hệ thống Nhà thuốc với đa dạng các mặt hàng dược phẩm như:

– Thuốc đặc trị ung thư

– Thực phẩm chức năng

– Dược mỹ phẩm

– Dụng cụ y tế

Vì là chuỗi hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn GPP nên tất cả các sản phẩm được bán trên website và các sản phẩm được bán tại hệ thống nhà thuốc đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm.

Vui lòng liên hệ qua website hoặc đến trực tiếp 1 trong 2 địa chỉ:

Miền bắc: Số 10 BT5 Khu Đô Thị Mới Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

Miền nam: 785/1 Lũy Bán Bích, Phú Trọng Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh

SĐT: 0776205242

Email: tuthuoccuaban.sale@gmail.com

Hotline: 0904972546

Rất mong được phục vụ quý khách.